Qcads

Tuesday, July 21, 2015

Pokemon của Satoshi Vùng Kalos

Vùng Kalos: Pokemon đầu tiên là:

(link xem nằm trong tên pokemon hoặc số tập nhé, các bạn muốn xem thì click vào rồi bỏ qua qc ở góc phải để xem. xin cám ơn.)

Keromatsu

1. KeromatsuThu phục ở tập 806.


Gekogashira

 Tiến hóa thành Gekogashira ở tập 872,Gekkouga

Tiến hóa thành Gekkouga ở tập 7 phần 20. Là pokemon đầu tiên của satoshi tại vùng Kalos. Là một trong 3 Pokemon khởi đầu của vùng Kalos, được dùng để tặng cho các nhà huấn luyện Pokemon mới. Nó không nghe lời những nhà huấn luyện trước và được trả về phòng nghiên cứu, sau đó nó quyết định đi theo satoshi. Sau khi tiến hóa là pokemon có tốc độ rất cao, điển hình của một ninja.

Yayakoma

2. Yayakoma: Thu phục ở tập 807.


Hinoyakoma


 Tiến hóa thành Hinoyakoma ở tập 840.


Fiarrow


Tiến hóa thành Fiarrow ở tập 990. Theo phần 19 thì là tập 85. là pokemon hệ bay đầu tiên tại vùng Kalos này.Với nhiều chiêu thức phong phú thường được dùng trong các trận đấu gym. 


Ruchaburu

3. RuchaburuThu phục ở tập 855. Là pokemon hệ bay thứ 2, Nhà vô địch của khu rừng, nó bảo vệ những Pokemon yếu trong khu rừng, sau trận chiến với Kairiky, nó đã đấu với Satoshi tuy thua nhưng nó vẫn muốn theo nhóm Satoshi và các bạn.Numera

4. NumeraThu phục ở tập 875.


Numeiru

 Tiến hóa thành Numeiru ở tập 881.


Numerugon

 Tiến hóa thành Numerugon ở tập 885. Chia tay ở tập 890. Để lại để bảo vệ khu vườn mà lúc trước Numera từng sống.


Onbat


5. Onbat: Nở từ trứng tập 896. Là Pokemon hệ bay thứ 3 mà Satoshi có được, Ruchaburu nhặt được quả trứng và Satoshi cùng các pokemon đã ấp nó nở ra Onbat.


Onvern

Tiến hóa thành Onvern ở tập 917. Sau khi chứng kiến sự liều lĩnh của ruchaburu (Onbat xem như cha mình) và thấy ruchaburu bị thương đã thúc đẩy sự mạnh mẽ mà tiến lên để cứu cha mình. nỗ lực đó đã làm cho onbat tiến hóa thành Onvern.

adnow

loading...